Giới thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI EASY ENGLISH HOUSE!

EEH-Chuyên dạy kèm các lớp Giao Tiếp/luyện thi Quốc Tế cấp tốc dưới 6 tháng!

EASY ENGLISH HOUSE không phải là một trung tâm lớn mà chỉ là một ngôi nhà nhỏ được sáng lập nhằm tập hợp các thầy cô giáo người bản xứ và Việt Nam chuyên giảng dạy Tiếng anh Giao Tiếp/Thương Mại/IELTS (Academic và General)/TOEIC/TOEFL ibt/Tiếng anh chuyên ngành cấp tốc tại các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học, công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh... cùng nhau biên soạn và dạy các lớp Tiếng Anh cho những cá nhân, công ty có nhu cầu học anh văn để giao tiếp thành công trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày, đi du học, du lịch, hay đơn giản là mong muốn thông thạo được Tiếng Anh.
rectwhite
Easy English House bắt đầu hoạt động từ năm 2011 với tâm huyết của các thầy cô tại đây mong muốn cung cấp các lớp cấp tốc, tập trung nhằm giúp tất cả học viên đạt được mục tiêu học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất (ít hơn 6 tháng). Với phương pháp độc quyền tại Easy English House, học viên sẽ "chấm dứt" những chuỗi ngày học tiếng anh giao tiếp/luyện thi quốc tế "dài lê thê" với hiệu quả thấp và tốn nhiều công sức. Đặc biệt, các khóa học cấp tốc tập trung 1 kèm 1 tại Easy English House giúp cho những học viên có trình độ hạn chế, gặp chướng ngại trong học nhóm có thể nộp chứng chỉ Quốc Tế để đi du học gấp hoặc thành công trong trường hợp đi thi thiếu tự tin, thiếu điểm tai các kỳ sát hạch xin việc hoặc các kỳ thi tiếng anh quốc tế. Với Easy English House, học viên sẽ nhận thức được học tiếng anh thật dễ dàng, hữu ích và nhiều niềm say mê.
Khóa học EEH
 EASY ENGLISH HOUSE là ngôi nhà nhỏ được trang bị hiện đại cho môi trường thực hành tiếng anh, nhưng không phải là Trung Tâm lớn với "những chi phí khổng lồ", nên sẽ đưa đến những khóa học tiết kiệm chi phí nhất. Và với tấm lòng yêu quý học trò, EASY ENGLISH HOUSE mong muốn tạo nên không khí học tập thoải mái nhất và cũng là nơi học tập tiến bộ nhất cho học viên.
Tại EASY ENGLISH HOUSE, những chương trình tiếng anh tiên tiến luôn được cập nhật, phương pháp hướng dẫn chuyên nghiệp, môi trường thực hành tiếng anh 100% tập trung luyện kỉ năng nghe nói, với khóa học ngắn gọn, thực tế và chi phí tiết kiệm nhất sẽ là nơi học viên tin tưởng và yên tâm học tập thành công nhất.


Chúng tôi luôn trân trọng cảm ơn các học viên đến tham gia học, giới thiệu bạn bè đến đến cùng học tại EASY ENGLISH HOUSE 

EASY ENGLISH HOUSE luôn chào đón các em!
*Chú ý: EASY ENGLISH HOUSE luôn giảm từ 50.000đ đến 100.000đ/học viên (tùy lớp) trong khóa học đầu tiên khi học viên giới thiệu bè bạn và cả người bạn được giới thiệu, người thân hoặc tham gia học theo nhóm từ 2 người. Miễn giảm học phí cho học sinh nghèo

------------------------------------------------------------------------------------------- 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét