Ý Kiến Học Viên

Ý kiến học viên

“Mỗi một học viên đến học đều để lại ở Easy English House một câu chuyện đầy ý nghĩa về quá trình nỗ lực học tập, vượt khó của chính mình. Nhiều học viên đã đạt được mục tiêu học tập mong muốn, đi định cư, làm việc, du học ở nước ngoài thành công từ “những lớp học nhỏ bé” tại Easy English House, điều này là niềm tự hào và hạnh phúc vô cùng đối với các Thầy Cô đang tham gia giảng dạy tại đây“.
Sau đây là những học viên tiêu biểu của Easy English House, các Thầy Cô không chỉ tự hào vì thái độ học tập nghiêm túc, nỗ lực để thành tựu tuyệt vời trong thời gian ngắn của các em, mà quan trọng nhất lối sống “tôn sư trọng đạo” đúng truyền thống và phong tục lâu đời của người Việt Nam!
——————————————————————————————————–
8
Lê Quang Nhật Tân
*
Sinh viên, khóa học Postgraduate chuyên ngành  Europe Baking and Pastry tại học viện HTMi-Thụy Sỹ
*Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 9 năm 2012.

“Tuy chỉ tham gia khóa học ngắn 8 tuần tại Easy English House nhưng những gì bản thân thu được quả thật rất bất ngờ.
Với điểm thi IELTS đầu vào chỉ trên dưới 2.0 nhưng với sự chỉ dạy tận tình và khích lệ của Giáo viên phụ trách lớp, sau 1 tháng ôn luyện kết quả IELTS của mình đã tăng lên bất ngờ là 4.5, luyện thêm vài tuần tiếp theo khiến mình tự tin đi thi với kết quả điểm IELTS đạt được 5.0 đđi du học.
Vỏn vẹn 2 tháng có thể vượt lên 3 điểm so với kỳ thi thử ban đầu quả là một kết quả vô cùng bất ngờ. Ở Easy English House, mình được học và rèn luyện những kỹ năng làm bài IELTS một cách hiệu quả, nắm bắt được chủ đề và cách lấy được điểm số cao nhất có thể trong kỳ thi. Sự nhiệt tình của Cô và Thầy là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các học viên, khi mọi người đều mong muốn đạt được kết quả tốt nhất.”

———————————————————————————
7
Nguyễn Hửu Hậu
*Sinh Viên, khóa học Diploma in Hospitality and Commercial Cookery chuyên ngành Master Chef tại William Angliss Institute, Australia
*Lớp Giao Tiếp Quốc TẾ và Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 9 năm 2013.
“Ban đầu đến với lớp học này tiếng anh của tôi vẫn chưa được lưu loát. Nhưng sau một thời gian học cùng Thầy, Thầy đã giúp cho việc nghe và nói của tôi càng ngày càng được cải thiện hơn. Về mặt khác, Cô đã giúp tôi nâng cao được khả năng viết task cũng như scan và skim trong phần Reading. Lúc Cô bảo đi thi tuy vẫn chưa được tự tin lắm nhưng nhờ vào sự động viên của Thầy và Cô, như tiếp thêm ý chí giúp hoàn thành tốt bài thi. Không phụ lòng mong mỏi của Thầy Cô, tôi đã hoàn thành bài thi với số điểm mà tôi mong muốn là 5.5 với tổng trung bình các môn trên 5. Cám ơn Thầy và Cô đã tận tình giúp đỡ em trong việc học tập cũng như là quan tâm đến con đường học vấn sau này để không chọn phải hướng sai.
Trong tương lai, tôi dự định sẽ làm một đầu bếp giỏi vì đó là ước mơ mà từ nhỏ tôi đã mong. Cám ơn thầy cô đã chấp cánh cho ước mơ của em thành hiện thực”
———————————————————————————————–
3
Trần Ngọc Điệp
*Marketing and Credit staff at  Vietnam International Leasing Company
*Lớp Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại 1 kèm 1/Khóa tháng 10 năm 2013.
“Nghe và nói tốt tiếng anh sẽ giúp tôi thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp. Vào ngày đầu đến với lớp học, tiếng anh của tôi kém về mọi mặt. Tôi thường phát âm sai, nghe không được, nói không thành câu, thiếu tự tin. Tuy nhiên, chỉ sau 8 tuần,tôi thấy mình đã có nhiều tiến bộ. Tôi có thể nghe được nhiều hơn và tư tin hơn khi nói. Cảm ơn Thầy Cô rất nhiều!”
———————————————————————————————–
5
Bùi Thị Hiền Linh
*Sinh Viên, khoa Economics and Business trường Amsterdam University, Hà Lan.
*Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 10 năm 2013.
”Easy English House đã giúp tôi tự tin về kĩ năng anh Văn của mình. Không những thế, thầy cô vừa là người thầy tận tâm, biết rõ điểm yếu của từng học sinh để khắc phục vừa là người bạn giúp tôi giải đáp khúc mắc trong cuộc sống. Em không biết nói gì hơn ngoài câu “Cảm ơn thầy cô rất nhiều”.
——————————————————————————————–
6
Đào Minh Trang
*Sinh viên, khóa học Master chuyên ngành Tài Chính tại Sydney-Australia
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 9 năm 2012.
Khi vào học tại Easy English House, trình độ tiếng anh đầu vào của em khá kém, đặc biệt là kết qu bài thi IELTS. Nhưng học tại Easy English House chỉ sau 8 tuần, kết quả thi IELTS của em được cải thiện rõ rệt cả 4 kỹ năng. Nay em đã có thđi du học tại Úc như ước mơ của mình.Em xin chúc Thầy và Cô thành công hơn nữa trên con đường dạy học.”
————————————————————————————————–
10
Nguyễn Lại Hoàng Thành
*Du học sinh tại Australia
*Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 3 năm 2013.

“Sau khi luyện thi IELTS tại Easy English House em đã học được những điều sau:
Viết : Học được cấu trúc và cách viết task1 và task2.Đọc : Reading thì biết cách sử dụng kỹ năng đọc hiệu qu. Nghe: Cách phát âm các từ thông dụng và kỹ năng làm bài Nghe điểm cao. Nói: Cách mở rộng câu nói và hiểu quy tắc chấm thi.Em xin cảm ơn Cô và Thầy đã giúp em cải thiện các kỷ năng tiếng anh của em và đạt được kết quả như em mong muốn để đi du học”
————————————————————————————————–
1
Võ Lê Vân Hoàng
*Du học sinh tại Mỹ
*Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 10 năm 2013.
“Cô đã tận tình giúp tôi nâng cao kĩ năng Writing của tôi trong Task 1 và Task 2: cách viết đúng cấu trúc, nâng cao vốn từ vựng, cách phân tích và giải quyết cho từng loại đề khác nhau và cách quản lý thời gian hợp lý. Phần Reading: với phương pháp hướng dẫn chi tiết của Cô đã giúp tôi nâng cao kĩ năng scan, skim, vốn từ vựng nâng cao và phương pháp đọc cho từng loại câu hỏi. Phần Speaking và Listening: tôi có thể nâng cao được cách phát âm, cách nghe hiệu quả trong phần Listening và hiểu được cách chấm thi và cách mở rộng ý tưởng đối với phần Speaking. Khóa học góp phần giúp tôi có thể tham dư và hoàn thành khóa học mơ ước của mình về Tourism Management ở Mỹ!”
———————————————————————————————————-
New student
 Vũ Đức Hòa
*Kỹ sư địa chất tại Công ty Biển Đông POC
*Lớp Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại 1 kèm 1/Khóa tháng 02 năm 2014.
“Công việc của tôi liên hệ mật thiết đến việc đọc tài liệu và viết báo cáo bằng  tiếng anh, cũng như  giao tiếp với cấp trên người nước ngoài. Chính vì vậy tôi đã tìm đến học lớp tiếng anh Thương Mại tại Easy English House. Với sự hướng dẫn của Thầy Cô, cuối khóa học tôi có thể giao tiếp tốt hơn và nhất là tôi thành thạo viết các loại thư tín thương mại như Thư thương mại, email công việc, fax…”
———————————————————————————————————-
Vy1

Lê Ngọc Mỹ Vy
*Điều hành Tour – Công Ty Du Lịch Asian Dragon
*Du Học sinh University of Waikato, Chuyên ngành Tourism Management-New Zealand
*Lớp luyện thi IELTS General Training 1 kèm 1 – Khóa Tháng 6/2014

*Sau khóa học tôi đã đạt được những lỡi ich sau:
- Biết phương pháp học đúng, giúp tiết kiệm thời gian cho việc lấy điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.
- Hiểu rõ về cấu trúc và yêu cầu của kì thi IELTS để tối đa được mức điểm số đạt được.
- Reading: biết cách scan và skim để lấy thông tin một cách hiệu quả và chính xác nhất, bên cạnh đó cô còn giúp tôi trong việc tóm tắt lại bài đọc dễ hiểu và dễ nhớ nhất.
- Writing: biết cách trình bày và nêu quan điểm, ý kiến theo đúng chính xác những gì đề bài yêu cầu.
- Speaking và Listening: Rèn luyện kĩ năng nghe cơ bản và cách mở rộng ý khi nói để đạt hiệu quả cao trong giao tiếp.
- Ban đầu mục đích chính của tôi là tập trung lấy được điểm số IELTS theo yêu cầu để có thể đạt được mục tiêu đi thực tập tại nước ngoài của mình, nhưng qua thời gian học, điều tôi hài lòng nhất chính là Thầy Cô đã dần giúp cho tôi hình thành được phương pháp học đúng, điều mà sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi nếu tiếp tục việc học, và cả trong công việc sau này. Bên cạnh đó, không phải chỉ chuyên tập trung vào luyện đề, đưa ra các TIPs mà Thầ cô dành nhiều thời gian để xây dựng nền tảng, và nâng cao, bổ trợ thêm nhiều kiến thức xã hội rất có ích không chỉ cho kì thi IELTS mà còn cho cả cuộc sống thực ngoài đời. Em xin cảm ơn Thầy Cô rất nhiều!
———————————————————————————————————-
Vy2
*Nguyễn Thị Tường Vi
*Director – Phuc Huy Company – House-ware Product Distributor
*Lớp luyện Tiếng Anh Thương Mại Giao Tiếp – Khóa tháng 7/2014
*Tôi đã tham gia khóa học “tiếng anh giao tiếp” tại Easy English House và được Thầy Cô cũng cố lại những kiến thức cơ bản, trọng tâm và những điều quan trọng trong tiếng anh thì tôi đã dần cảm thấy tiếng anh trở nên đơn giản và hứng thú với việc học tiếng anh hơn.
Thầy cô đã hướng dẫn tôi cách học tiếng anh thiết thật nhất để nhớ lâu và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Tôi tin với sự nhiệt tình của thầy cô tại Easy English House sẽ giúp khả năng giao tiếp của tôi sẽ hoàn thiện hơn và tự tin để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Tôi rất vui khi đã tham gia khóa học Easy English House.
Chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của Quý Thầy cô!
———————————————————————————————————-
Tran1
*Thái Ngọc Bảo Trân
*Du học sinh Úc
*Khóa IELTS 1 kèm 1 Tháng 6/2014
*Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Thầy cô, mình hiểu và nắm được những kiến thức rõ ràng nhất. Tiếng Anh của mình khá hơn nhiều và vốn tư vựng cũng được nâng cao đáng kể. Thầy cô giảng dạy rất tận tình và có chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện tại!
———————————————————————————————————-
Duc1
*Đào Trọng Đức
*Sinh viên, khóa học Master chuyên ngành Marketing tại Đại học Curtin Sydney-Australia
*Khóa IELTS 1 kèm 1, Khóa Tháng 5/2014
*Học anh văn đối với tôi là một trải nghiệm khó khăn. Tuy nhiên, hình thức học 1 kèm 1 và sự hướng dẩn nhiệt tình, kiên trì cũng như phường pháp dể hiểu, “mưa dầm thấm đất” của Thầy Cô đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong môn học để chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS, cũng như chuyến du học sang Úc cực kỳ quan trọng trong tương lai. Tôi tin rằng, với sự nỗ lực của bản thân mỗi học viên và tâm huyết giảng dạy của Thầy Cô tại Easy English House, ngay cả những học sinh yếu kém nhất cũng có thể đạt được mục tiêu học tập vượt bậc!
——————————————————————————————–
Ly
Lê Thị Thiên Lý
*Sinh viên, Chuyên ngành Kinh Tế Đối Ngoại tại Đại Học Ngoại Thương TP.HCM.
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 8 năm 2014.
“Lúc mới vào học ở easy english house, kỹ năng đọc của tôi rất kém, vốn từ vựng nghèo và khả năng viết thì vẫn còn lộn xộn. Nhưng từ khi được thầy cô tận tình dạy dỗ. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn vốn từ vựng của tôi tăng lên nhanh chóng, việc đọc bài và viết bài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhất là pronunciation của tôi được cải thiện một cách bất ngờ.
Easy English House, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao và phương pháp giáo dục thì tuyệt đối bài bản và có hệ thống. Easy english house là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất từ trước tới giờ của tôi!”
——————————————————————————————–
Huy
Phạm Văn Huy
*Cựu sinh viên, Chuyên ngành Điện-Điện Tử tại Đại Học Tôn Đức Thắng TP.HCM.
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 12 năm 2014.
“Do nhu cầu công việc và xu hướng xã hội đòi hỏi một trình độ tiếng anh nhất định, từ một học viên không có căn bản về anh văn, bắt đầu từ con số 0, sau các khóa luyện IELTS tại Easy English House, tôi đã dần dần cải thiện bản thân, biết cách tự học và trao dồi khả năng tiếng anh của mình cũng như nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân để đạt điểm số mục tiêu, cần thiết cho việc nộp đơn xin được những việc làm mơ ước Điều khiến tôi tâm đắc nhất trong suốt các khóa học tại Easy English House là sự linh động không gò bó trong thời gian học cùng sự tận tâm và phương pháp giảng dạy của các Thầy Cô tại đây.”
——————————————————————————————–
Duyen 1.1
Nguyễn Hoàng Mỹ Duyên
*Sinh viên, Chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM.
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 1 năm 2015.
“Do cần bằng IELTS để nộp vào trường chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp cũng như để cải thiện khả năng Tiếng anh nhằm tìm được một công việc tốt trong tương lai, em đã tìm đến khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Easy English House. Khóa học giúp em học được những kỹ năng Nghe-Nói-Đọc Viết và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi IELTS điểm cao. Ngoài ra, em còn học thêm được nhiều kiến thức mới. Điều khiến em hài lòng nhất là các khóa luyện thi IELTS tại Easy English House giúp em đạt điềm IELTS mong muốn và 4 kĩ năng Tiếng anh của em đều được cải thiện tốt hơn so với ban đầu rất nhiều. Thêm nữa là Giáo Viên thì rất nhiệt tình!”
——————————————————————————————–
Ky Duyen
Võ Phan Kỳ Duyên
*Sinh viên, Chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM.
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 3 năm 2015.
“Vì cần chứng chỉ Ielts nộp cho trường đai học, em đã theo học khóa luyện thi IELTS 1 kèm 2 tại Easy English House. Khoá học đã giúp em cải thiện và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc , viết với phương pháp làm bài hay và hiệu quả.Khi kiểm tra đầu vào, điểm 4 kỹ năng của em khá thấp do trước giờ chưa từng làm đề thi thử Ielts, nên rất bối rối và lung túng, đồng thời không biết cách áp dụng kỹ thuật làm bài nên không kịp thời gian. Nhưng qua một thời gian ngắn học tại đây, em cảm thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt, đặc biệt môn Reading được học cách dùng skim,scan rất kỹ, rất hiệu quả, bài đọc dù dài nhưng không còn cảm thấy nản và không hiểu như trước, hay như Writing cũng tốt hơn hẳn, có thể áp dụng mẫu câu một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn cho task 1 mà không phải rơi vào tình trạng không biết viết gì cho đủ 150 từ; Speaking được chú trọng phát âm, sử dụng linking words cho câu trả lời trôi chảy, tự nhiên; Listening học theo phương pháp dictation, giúp em nhớ mặt từ vựng, ngữ pháp và cải thiện khả năng nghe. Tất cả sự tiến bộ trên là nhờ có sự kèm cặp và giúp đỡ của Thầy cô. Tuy chỉ học ở “ lớp học nhỏ bé” một thời gian ngắn nhưng em biết chính từ lớp học này sẽ có nhiều người đạt được thành công trong việc đạt được mục tiêu học tập anh ngữ của mình.Cảm ơn thầy cô rất nhiều!”
——————————————————————————————–
Duyen 1.2
Tô Lê Mỹ Duyên
*Sinh viên, Chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng tại Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM.
*
Lớp Luyện Thi IELTS 1 kèm 1/Khóa tháng 4 năm 2015.

“Vì tôi cần bằng IELTS gấp để tốt nghiệp vào tháng 7 /2015 nên đã theo học lớp luyện IELTS 1 kèm 1 tại Easy English House.  Chỉ sau 1 tháng học, tôi đã cải tiện được một số kỹ năng cơ bản để làm một bài IELTS, tôi đã học được cách Scan, Skim và hiểu một bài Reading mà không cần hiểu nghĩa hết các từ vựng. Đối với bài Writing, tôi biết được cách làm bài Task 1 thông qua các mẫu câu, cấu trúc câu mà Giáo Viên đã hướng dẫn. Bên cạnh đó, tôi còn rèn luyện kỹ năng Speaking và Listening. Chỉ trong khóa học Cấp Tốc kéo dài một tháng, nhưng tôi đã học được nhiều điều từ Thầy Cô. Thầy và Cô đã hướng dẫn tôi một cách tận tình, bổ sung cho tôi các kiến thức tôi còn thiếu và luôn động viên tôi cố gắng học để đạt đủ điểm số cần thiết. Con cảm ơn thầy cô nhiểu ạ!”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét